Tên tiếng Anh: Foundation

Tên tiếng Việt: Foundation – Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Tiếng Anh cho người mới bắt đầu tập trung vào xây dựng một nền tảng vững chắc về từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp cho những học viên ở trình độ đầu vào ở cấp độ Beginner. Học liệu được tổng hợp từ nhiều giáo trình giúp nâng cao khả năng nghe – nói – đọc – viết của học viên, giúp các bạn tự tin để theo đuổi các khóa học cho trình độ cao hơn. Nếu bạn học tiếng Anh đã lâu, nhưng vẫn hoang mang với quá nhiều cấu trúc ngữ pháp hay không đủ tự tin khi nói tiếng Anh, hoặc muốn ôn thi Toeic, Ielts nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, khóa học Foundation tại Bstudent chính là những gì bạn cần.

Đăng ký khóa học
  1. Từ vựng: Nắm vững bộ từ vựng theo các chủ đề cơ bản, kết hợp học từ vựng qua các bài tập nghe, đọc đoạn văn, phát âm.
  2. Ngữ âm: Luyện phát âm chuẩn, giúp học viên nắm được các đọc bảng IPA và nâng cao kĩ năng phát âm thông qua hệ thống bài tập nghe và luyện nói theo buổi.
  3. Ngữ pháp: Hệ thống các phần ngữ pháp cơ bản và thiết yếu nhất, giúp học viên luyện tập thông qua các bài tập viết và nghe.

• Nắm chắc cách phát âm chuẩn trong tiếng Anh, được hướng dẫn phương pháp để tự luyện nâng cao với kỹ năng phát âm

• Nắm chắc cách phát âm chuẩn trong tiếng Anh, được hướng dẫn phương pháp để tự luyện nâng cao với kỹ năng phát âm

• Nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp then chốt trong tiếng Anh

• Tăng cường phản xạ Nghe và nầng cao khả năng Đọc với mục tiệu đọc hiểu và nghe hiểu các thông tin general, làm tiền đề để học lên TOEIC và IELTS

• Tăng cường phản xạ giao tiếp ở trình độ cơ bản

• Được học cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm, hưỡng dẫn chi tiết và nhiệt tình

• Được tham gia CLB tiếng Anh giao tiếp của Trung tâm

  • Học viên cần củng cố kiến thức cơ bản để học thi các chứng chỉ, phát triển kĩ năng giao tiếp

Foundation – Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Tiếng Anh cho người mới bắt đầu tập trung vào xây dựng một nền tảng vững chắc về từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp cho những học viên ở trình độ đầu vào ở cấp độ Beginner.