Luyện thi TOEIC tại sao chọn Bstudent?

Luyện thi TOEIC tại sao chọn Bstudent

Posted by in On Tháng Năm 17, 2013

Luyện thi TOEIC tại Bstudent – Nói được, làm được và làm hơn thế!

Điều quan trọng nhất khi các bạn cân nhắc khi dành tiền và thời gian để đi học thêm tiếng Anh đặc biệt là Luyện thi TOEIC đó là chất lượng, hiệu quả cuối cùng. Với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các trung tâm TOEIC khác nhưng các bạn được học cùng với những giáo viên xuất sắc, cam kết đầu ra và học viên có rất nhiều lợi ích khác đó là lý do tại sao Bstudent luôn phát triển. Bstudent  không thương mại hóa giáo dục, giảm các chi phí không cần thiết giúp các bạn tiết kiệm được học phí (tương đối lớn so với mặt bằng chungchon-salonkhang

Uy tín:  Hơn 3 năm kinh nghiệm nghiên cứu và đào tạo TOEIC, trung tâm luyện thi toeic TOEIC Bstudent đã đào tạo hàng ngàn học viên, các lứa học viên nối tiếp nhau do sự tin tưởng giới thiệu. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho học viên nhiều giá trị nhất, đảm bảo về chất lượng đầu ra, giúp các bạn đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn. Học viên tại trung tâm trước khi đi thi đều được chăm sóc ôn luyện kĩ lưỡng Intensive trong vòng trước 1 tháng để tối đa hóa điểm số, đã thi là phải trên 700 điểm!

 

 

Giáo viên luyện thi toeic chất lượng cao, hết lòng vì học viên:

 Với tôn chỉ “Small is beautiful” không thương mại hóa giáo dục, không chạy theo lợi nhuận vì vậy việc lựa chọn giáo viên ở Bstudent rất khắt khe, giáo viên phải đảm bảo được 3 yếu tố theo thứ tự có Tâm, có Tài và có nền tảng về kiến thức kinh tế, xã hội. Bstudent là nơi hội tụ của những người giỏi tiếng Anh, đam mê giảng dạy và hết lòng vì sự tiên bộ của người học, bên cạnh đó giáo viên còn là những người tốt nghiệp từ các trường đại học lớn như Ngoại Thương, Đại học Hà nội,… Kiến thức nền vững chắc về kinh tế, giúp các bạn hiểu sâu bài học vì nó liên quan khá nhiều đến các từ vựng kinh tế.Tất cả các giáo viên dạyluyện thi TOEIC đều có điểm TOEIC cao trên 940, có kinh nghiệm .

myIMG_0076IMG_0081

 

Bằng cấp, thông tin của giáo viên đều được công khai, minh bạch trên  website.(mục giáo viên)

my toeicyen-lanlinh be

Học viên luyện thi toeic đạt kết quả cao

Mỗi khóa học đều có cam kết về chất lượng thể hiện bằng điểm số của học viên, thông qua các bài Test khách quan. Chúng tôi hiểu những chi phí tài chính, chi phí cơ hội, thời gian mà các bạn đã dành ra để đi học. Bảng điểm học viên thi TOEIC hàng tháng đều được công khai trên mạng.

hlinh

luyện thi toeic

luyện thi toeic bstudent

1390494_423805224398361_1164661664_n đăng linh mai anh 1186673_403094793136071_1812150371_n hung quan van long thu nga duyen kidu mai anh mai trang huyen uc

Tiết kiệm chi phí nhất so với các trung tâm luyện thi TOEIC:

Bstudent luôn đồng hành cùng sinh viên, chúng tôi cam kết luôn giữ chi phí ở mức rẻ nhất, để tạo điều kiện học  tập cho các bạn. Mỗi khóa học chỉ khoảng 1,5-1,6 tr cho 24 buổi học, 2,5-3h/1 buổi học.  Giảm học phí cho những bạn học viên gia đình khó khăn, gia đình chính sách. Đặc biệt là chính sách hoàn lại học phí sau 3 buổi đầu tiên nếu các bạn không cảm thấy hài lòng. Nếu các bạn đã từng học tại Bstudent thì có thể thấy rằng, chúng tôi làm việc vì đam mê, học phí linh hoạt.

Làm được điều này bởi Bstudent không tốn quá nhiều chi phí cho việc địa điểm, chi phí quảng cáo.. Tất cả chúng tôi muốn hướng đến đó là chất lượng mà các bạn nhận được

Nhiều quyền lợi, lợi ích cho học viên

–          Cam kết về kết quả đầu ra. Học viên sau 1 khóa học phải đạt được mục tiêu tăng ít nhất  200 điểm TOEIC so với đầu vào. Học viên được học kèm riêng thêm nếu như dưới kì vọng.

–          Học đủ số buổi học, nếu học viên nghỉ 1-3 buổi có phép thì được đăng kí lịch học bù buổi học đó. Học viên nghỉ học quá 3 buổi sẽ buộc phải chuyển xuống khóa học sau để theo kịp lớp. (chỉ được chuyển 1 lần)

–          Trong thời gian học nếu học viên bận đi công tác, hoặc có công việc riêng đột xuất phải nghỉ, học viên được quyền bảo lưu số buổi chưa học. Thời gian bảo lưu không quá 3 tháng.

–          Học viên chuẩn bị thi được học lớp luyện thi TOEIC cấp tốc để ôn luyện cùng các giáo viên trên 900 điểm TOEIC tại trung tâm Miễn Phí trong vòng 1 tháng trước khi thi.

II. Trách nhiệm của học viên:

  1. Hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà trong quyển Workbook sau mỗi bài học. Quá 3 lần không làm bài tập về nhà liên tiếp học viên bị buộc bảo lưu chuyển sang khóa học sau.Học viên vi phạm ở khóa học sau sẽ không được cam kết.
  2. Trong trường hợp bảo lưu, chuyển lớp.. phải qua trực tiếp trung tâm làm đơn để được giải quyết. Hạn chế nghỉ học đến mức tối đa để theo kịp lớp.
  3. Không gây ồn áo, hút thuốc, uống rượu bia trong giờ học. Tôn trọng giáo viên, thực hiện nghiêm chỉnh nội quy của lớp học.

Chúng tôi trân trọng thời gian và công sức và chi phí mà các bạn dành ra để đi học. Mong nhận được sự làm việc hợp tác từ phía các bạn để mang lại nhiều giá trị nhất!

Bstudent English Center – trung tâm luyện thi toeic hết lòng vì học viên

Cam kết hết lòng vì học viên!

Bình luận